Xì gà Cuba Cohiba Chính hãng Hà Nội, TPHCM, Xì Gà Habanos - Wakelet
Xì gà Cuba là một món ăn truyền thống của Cuba. Món này được làm từ thịt gà nấu với gia vị và nâu.
Thịt gà sẽ được cắt thành miếng vuông vức, không quá lớn. Tiếp đến, gia vị sẽ được trộn đều lên thịt gà bao gồm tiêu, muối, hạt nêm, bột ngọt và bột ớt. Đây là bí quyết cho món xì gà Cuba có hương vị đặc trưng凌. Sau khi trộn gia vị đều tay, thịt gà sẽ được để nghỉ khoảng 30 phút để hấp thu gia vị.
Để chế biến, mỡ heo hoặc dầu ăn sẽ được đun nóng trong chảo. Thịt gà sau khi trộn gia vị sẽ được phi thơm cho thịt chín tới. Đây là bước quan trọng để thịt gà giữ được hương vị tươi ngon📧. Khi thịt gà đã chín, nêm thêm ít nước mắm và để lửa nhỏ để thịt ngấm gia vị.
Nhận xét
Đăng nhận xét